KHẦU TRANG Y TẾ THIỆN TÂM - LÁ CHẮN SỨC KHỎE CỦA BẠN

2016-12-05 20:58:02   
Nhu cầu bảo vệ sức khỏe bản thân trước khói bụi, nắng gió và vi khuẩn là vô cùng cần thiết và được tất cả mọi người quan tâm hiện nay. Với quan niệm luôn dành điều tốt nhất cho người tiêu dùng, công ty TNHH Thiện Tâm Hương tự hào đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất từ người khuyết tật Khẩu Trang Y Tế 3 lớp Thiện Tâm.

KHẦU TRANG Y TẾ - Lá chắn sức khỏe của bạn

Theo thống kê mới nhất, số lượng  xe máy được sử dụng vượt chỉ số mà chính phủ xác định đồng thời số lượng người sử dụng xe máy, thường xuyên phải lưu thông trên đường ngày một tăng cao. Vì thế nhu cầu bảo vệ sức khỏe bản thân trước khói bụi, nắng gió và vi khuẩn là vô cùng cần thiết và được tất cả mọi người quan tâm hiện nay.

xe máy lưu thông

Xe máy lưu thông ngày càng tăng

Với quan niệm luôn dành điều tốt nhất cho người tiêu dùng, công ty TNHH Thiện Tâm  Hương tự hào đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất từ người khuyết tật  Khẩu Trang Y Tế 3 lớp Thiện Tâm với cấu tạo gồm: 2 lớp vải không dệt ở mặt ngoài và mặt trong, 1 lớp vải lọc ở giữa với tính năng chống khuẩn và ngăn bụi cực cao. Dây đeo co giãn, độ bền cao, không gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Bên cạnh đó, thanh tựa mũi được chế tạo từ nhựa plastic cố định, ôm sát mặt người đeo, thân thiện với môi trường và sức khỏe, chất liệu vải mềm mại, thoáng mát.

Ngoài chức năng chống nắng, bụi bặm và nguy cơ lây nhiễm các bệnh đường hô hấp trong sinh hoạt hằng ngày, Khẩu Trang Y Tế đang được sử dụng trong  các ngành Y tế và chế biến thực phẩm.

Khẩu trang y tế Thiện Tâm

Khẩu trang y tế 3 lớp Thiện Tâm

Hiểu rõ tâm lý người tiêu dùng và luôn đặt mình vào vị trí người sử dụng, công ty TNHH Thiện Tâm Hương  luôn lựa chọn nguồn nguyên vật liệu tốt nhất từ các nhà cung cấp có uy tín trong nước, đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng. Yếu tố nội địa cũng góp phần giúp giá thành của Khẩu Trang Y Tế 3 lớp Thiện Tâm có tính cạnh tranh so với các sản phẩm khẩu trang cùng loại trên thị trường.

Hiện nay, sản phẩm Khẩu Trang Y Tế 3 lớp Thiện Tâm được phân phối trên nhiều nhà thuốc lớn, uy tín với giá cả phải chăng, hợp lý.

 

Hiện nay Khẩu trang y tế 3 Lớp Thiện Tâm được phân phối ở nhiều nhà thuốc lớn, uy tín

Với sứ mệnh  luôn là “lá chắn sức khỏe của bạn” mỗi khi sử dụng sản phẩm, không chỉ là người cung cấp sản phẩm, chúng tôi luôn mong muốn  đảm bảo sức khỏe của từng thành viên trong gia đình mình, là những người luôn tin dùng Khẩu Trang Y Tế hằng ngày và cũng chưa bao giờ ngừng ao ước được bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người, chắn chắn trong đó có bạn.