wedding car

Products are handmade of your disability.

Detail

Animal papera

Souvenir products handmade by the handicapped you make. Our products are made from raw materials are imported from Taiwan pulley paper with high water resistance than other types of plain paper. With many models and diverse sizes.

Detail

Hand bag

Souvenir products handmade by the handicapped you make. Products made of bamboo and rattan to jewel.

Detail

About Us

Thiện Tâm Hương

Overview

Thiện Tâm Hương là một Doanh Nghiệp Xã Hội hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ hòa nhập toàn diện cho người khuyết tật (NKT) thông qua đào tạo, tư vấn định hướng giúp NKT tìm được việc làm phù hợp .

Formation

2007 : Thiện Tâm Hương được thành lập khởi đầu là Cơ Sở Dạy Nghề cho người khuyết tật Thiện Tâm. 2010 : Trở thành Công Ty TNHH Thiện Tâm Hương với giấy phép kinh doang do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp.

Activities

Đào tạo NKT tự chế biến,sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ,đồ lưu niệm tinh xảo, Đào tạo các kỹ thuật may vá sản phẩm may mặc,sản phẩm tiêu dùng, Đào tạo kỹ năng làm việc trong doanh nghiệp.

Purpose

Mục tiêu đặt ra của Cty là : đến cuối năm 2017 sẽ giúp cho ít nhất 10 bạn khuyết tật tham gia sản xuất chính đạt được mức lương tối thiểu vùng để có thể tự tham gia BHXH như những người lao động khác.